Thiết kế và thi công nội thất tại Bắc Giang

01:08:00 16/08/2019

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Bắc Giang. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với tốc độ nhanh chóng mà giá cả lại vô cùng phải chăng

1. Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp ( LIÊN HỆ NGAY )

Thiết kế và thi công nội thất là 2 bước không thể không có trong mỗi dự án nhà ở, văn phòng, biệt thự.....Để thi công được dễ dàng, nhanh chóng đòi hỏi việc thiết kế phải tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết, từng số đo.

Việc thi công nội thất bằng sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thể hiện chân thực bản thiết kế nội thất trong không gian thực tế. Thiết kế - thi công nội thất là một trong những khâu cuối cùng để hoàn thiện không gian nhằm đảm bảo công năng sử dụng và yếu tố thẩm mỹ.

Đây là giai đoạn khó khăn với nhiều hạng mục thiết kế - lắp đặt và tốn kém nhiều chi phí. Có rất nhiều khách hàng đau đầu để tìm kiếm lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Hiểu và để chia sẻ bớt gánh nặng với khách hàng, dịch vụ thiết kế - lắp đặt nội thất của chúng tôi cung cấp đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế và sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng nhất.

Thi công nội thất uy tín

Thi công nội thất uy tín

2. Các công đoạn thi công nội thất

Về cơ bản, thi công nội thất gồm 2 công đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công hoàn thiện

Thi công phần thô là công việc thực hiện trực tiếp tại công trình, liên quan đến việc xây dựng, tháo dỡ, làm nền, trần, các đường ống nước, đường điện....Các công việc cần có sự thống nhất để tạo nên 1 khung xương vững chãi cho công trình

Thi công hoàn thiện là việc sản xuất nội thất, vật dụng trang trí cùng với thời điểm thi công phần thô, để khi phần thô hoàn thiện thì phần nội thất cũng xong để đưa vào trang trí. Dựa trên bản thiết kế, các đồ dùng nội thất được lựa chọn những nguyên vật liệu có màu sắc phù hợp, chất lượng tốt qua bàn tay của con người biến thành những sản phẩm nội thất sang trọng, đẹp mắt. Lắp đặt bày trí nội thất vào phần thô đã được hoàn thiện theo như đúng bản thiết kế.

Hoàn thành công trình bằng việc kiểm tra và vệ sinh công trình sạch sẽ để bàn giao cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu với các công trình nhà ở, chung cư, văn phòng....đã được hoàn thành với sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Chia sẻ:
Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

 

Đang xử lý...