Thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Bắc Giang

08:08:00 30/08/2019

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế và thi công nội thất chung cư ngày càng cao hiện nay. Dịch vụ thiết kế - lắp đặt nội thất chung cư của tôi không ngừng cố gắng, tận tâm làm việc để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

1. Thiết kế và thi công nội thất chung cư cao cấp ( LIÊN HỆ NGAY )

Với hiện trạng diện tích nhà mặt đất ngày càng eo hẹp, giá thành lại rất cao thì nhà chung cư là 1 giải pháp để giải quyết vấn đề đó. Đa phần nhà chung cư có diện tích vừa và nhỏ, phù hợp với phần lớn khách hàng với mức giá thành vừa phải.

Cấu trúc của các căn hộ trong tòa chung cư không có sự khác biệt là mấy. Vậy thiết kế nội thất chung cư sao cho vừa rộng rãi, thoáng mát lại vừa độc đáo, ấn tượng đang là vấn để mà nhiều chủ hộ mất thời gian suy nghĩ.

Giờ đây đã có dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng và giá cả dịch vụ chúng tôi mang tới cho quý khách hàng. Giúp căn hộ trông rộng rãi hơn, có tính thẩm mĩ hơn, tiết kiệm chi phí và diện tích cho căn hộ tối ưu nhất.

 

Thiết kế nội thất chung cư tăng giá trị thẩm mỹ, công năng cho căn hộ của khách hàng

Thiết kế nội thất chung cư tăng giá trị thẩm mỹ, công năng cho căn hộ của khách hàng

2. Lợi ích thiết kế nội thất chung cư mang lại

- Giúp khách hàng sở hữu một không gian sống hoàn hảo : Thiết kế và thi công nội thất chung cư sẽ giúp quý khách hàng có một không gian hoàn hảo. Có sự hài hòa về màu sắc, thiết kế, chất liệu,.. tăng tính thẩm mỹ cho chung cư. 

- Tiết kiệm chi phí và thời gian : Dùng dịch vụ thiết kế - lắp đặt nội thất chung cư sẽ giúp bạn tiết kiểm thời gian vì đội ngũ thi công lành nghề của chúng tôi sẽ làm việc một cách nhanh chóng nhất. Tiết kiệm được chi phí thi công lắp đặt tối đa nhất.

- Thể hiện gu cá nhân một cách rõ rệt : Qua ý tưởng, cá tính của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế tủ bếp đẹp, phòng ngủ, phòng khách, thiết kế chung cư, thiết kế, thi công nội thất văn phòng,... theo đúng sở thích, thể hiện gu của quý khách

Đội ngũ thiết kế - lắp đặt nội thất chung cư của chúng tôi chuyên nghiệp, nhanh nhẹn

Đội ngũ thiết kế - lắp đặt nội thất chung cư của chúng tôi chuyên nghiệp, nhanh nhẹn

3. Quy trình tiếp nhận thiết kế và thi công chung cư khoa học

Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn phương án thiết kế theo diện tích, chi phí và mục đích sử dụng của khách hàng.

Bước 2 : Khảo sát thực trạng công trình cần thiết kế để lên phương án thiết kế, ý tưởng

Bước 3 : Trao đổi và duyệt phương án thiết kế với khách hàng

Bước 4 : Tiến hành thi công theo đúng bản vẽ thỏa thuận

Bước 5 : Giám sát, nhiệm thu và bàn giao công trình theo hợp đồng

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư của chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng không gian sống, làm việc thoải mái, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá cả sử dụng phải chăng. Nếu quý khách đang có nhu cầu hay còn đang thắc mắc vấn đề gì, hãy để chuyên viên bên chúng tôi tư vấn, hỗ trợ nhé.

Chia sẻ:
Đánh giá:

5/5 (2 bình chọn)

 

Đang xử lý...