Thiết kế - thi công nội thất phòng ngủ tại Bắc Giang

03:08:00 12/08/2019

 

Thời gian gần đây, dịch vụ thiết kế - lắp đặt nội thất của chúng tôi liên tục nhận được nhiều cuộc điện thoại của quý khách hàng yêu cầu chúng tôi tư vấn, thiết kế - thi công nội thất phòng ngủ sao cho đẹp mặt và tiện nghi ? Chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ để đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.

1.Thiết kế - thi công nội thất phòng ngủ đẹp, uy tín ( LIÊN HỆ NGAY )

Không phải tự dưng mà phòng ngủ được coi là nơi quan trọng nhất của căn nhà. Vì đó là nơi mà con người ta dành 1/3 cuộc đời của mình để ngủ nghỉ ở đó. Sau 1 ngày làm việc bận rộn, mệt mỏi cùng với bao áp lực thì 1 giấc ngủ ngon sẽ giúp cho bạn phục hồi sức khỏe, tràn đầy năng lượng cho 1 ngày làm việc tiếp theo.

Chính vì thế mà việc thiết kế nội thất phòng ngủ được phần lớn mọi người chăm chút đến sao cho đẹp, đơn giản, vật dụng được trang trí, sắp xếp 1 cách hợp lý và tinh tế nhất có thể để đem đến sự nghỉ ngơi tốt nhất cho mỗi người.

Nhận thức được tầm quan trọng của giai đoạn thiết kế - thi công nội thất phòng ngủ đối với cuộc sống của quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể đem lại cho quý khách những mẫu thiết kế - lắp đặt nội thất hoàn hảo và phù hợp nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế - thi công nội thất phòng ngủ chuyên nghiệp, tay nghề cao

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế - thi công nội thất phòng ngủ chuyên nghiệp, tay nghề cao

2. Các hạng mục cơ bản trong thiết kế - thi công nội thất phòng ngủ

- Giường ngủ : Chúng tôi sẽ lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và kích thước theo diện tích  từng không gian của các phòng. Đặc biệt hướng giường ngủ sẽ căn cứ vào hướng cửa và tuổi của gia chủ.

- Tủ quần áo : Lựa chọn tủ có thiết kế 2 cánh, 3 cánh hoặc nhiều cánh tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, thường chúng tôi sẽ kê sát tường hoặc đặt âm tường để tiết kiệm tiện tích cho không gian phòng ngủ

- Bàn trang điểm : Bên dịch vụ thiết kế - thi công nội thất phòng ngủ của chúng tôi có nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn

- Bàn làm việc, giá sách : Chúng tôi sẽ căn cứ theo diện tích và nhu cầu của khách hàng để thiết kế thi công sao cho phù hợp.

- Đèn ngủ : Có 2 loại đèn là đèn để bàn và đèn treo tường, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2.

Các mẫu thiết kế - thi công nội thất phòng ngủ bên chúng tôi đa dạng

Các mẫu thiết kế - thi công nội thất phòng ngủ bên chúng tôi đa dạng

3. Các gói dịch vụ thiết kế - thi công nội thất của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ thiết kế - thi công nội thất trọn gói để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng:

- Thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ nhà cấp 4

- Thiết kế - lắp đặt nội thất phòng ngủ nhà ống

- Thiết kế - thi công nội thất phòng ngủ nhà phố

- Thiết kế - lắp đặt nội thất phòng ngủ chung cư

- Thiết kế - thi công nội thất phòng ngủ biệt thự

- Thiết kế - lắp đặt nội thất phòng ngủ khách sạn

- Thiết kế - thi công nội thất phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp của các công trình,...

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế nội thất, thi công các trình nhà ở, khách sạn, chung cư... Thiết kế - thi công nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp... với những thiết kế đẹp, theo kịp xu hướng, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Chia sẻ:
Đánh giá:

4/5 (1 bình chọn)

 

Đang xử lý...