Thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ ở Bắc Giang

09:08:00 29/08/2019

Một không gian nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng, thoải mái, tính thẩm mỹ luôn là tiêu chí gây sự thu hút đối với khách hàng. Hiểu được điều này, dịch vụ thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ của chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế trau truốt về thẩm mỹ, đa dạng phong cách nhưng vẫn thể hiện sự tươi mới, hiện đại.

1. Thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ lý tưởng ( LIÊN HỆ NGAY )

Thời gian ngủ nghỉ của mỗi con người chiếm 1/3 quãng đời của mình. Để tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian đó ta cần có 1 không gian nghỉ ngơi lý tưởng. Việc thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ là điều cần thiết giúp ta có được điều đó. 

Tạo ra một không gian riêng tư với thiết kế hài hòa, đẹp mắt tạo cho người ta được cảm giác thư thái, dễ chịu sau 1 ngày làm việc bận rộn. Một giấc ngủ ngon trên chiếc giường êm ái giúp phục hồi sức khỏe, tinh thần phấn chấn để tiếp tục cho những hoạt động tiếp theo

Ngoài ra, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ kết hợp với yếu tố phong thủy để giúp gia chủ ngủ ngon giấc, sức khỏe tốt cho quý khách hàng. Giúp quý khách tái tạo nguồn năng lượng dồi dào cho một ngày mới bắt đầu.

Chất lượng dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

Chất lượng dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

2. Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ

Phong cách thiết kế phòng ngủ được lựa chọn dựa vào sở thích của gia chủ. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo ý kiến của chuyên gia xem phong cách đó có phù hợp với căn phòng của bạn hay không.

Ví dụ như một căn phòng có diện tích nhỏ ta không thể thiết kế theo phong cách cổ điển vì đó là phong cách cần không gian rộng. Xu hướng hiện nay là thiết kế phòng ngủ với phong cách hiện đại vì nó không kén diện tích mà chi phí lại phải chăng

Một số phong cách thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ được ưa chuộng hiện nay :

- Thiết kế nội thất phong ngủ  phong cách cổ điển Châu Âu

- Thiết kế nội thất phong ngủ phong cách tân cổ điển

- Thiết kế phòng ngủ hiện đại sang trọng

- Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Hàn quốc, phong cách Nhật Bản

Thông tin liên quan : Thiết kế - thi công nội thất phòng khách đẹp tại Bắc Giang

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bên công ty chúng tôi đa dạng, hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bên công ty chúng tôi đa dạng, hiện đại

3. Quy trình thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ

Khi khách hàng đến với dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ của chúng tôi, nhân viên thiết kế sẽ đưa ra một bản thông tin đầy đủ về sở thích, màu sắc, thói quen sinh hoạt,..từ đó nhân viên thiết kế đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ cho khách hàng.

Bước 2 : Khảo sát thực tế, đưa ra mẫu thiết kế phù hợp, tư vấn, báo giá gói dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ để khách hàng nắm được

Bước 3 : Tiến hành sản phẩm nội thất phòng ngủ theo đúng yêu cầu, thời gian, chất lượng sản phẩm đã cam kết.

Bước 4 : Lắp đặt sản phẩm nội thất phòng ngủ tại nhà khách hàng

Bước 5 : Nghiệm thu, bàn giao thanh lý và các chế độ bảo hành như cam kết.

Quý khách hàng đang muốn thiết kế lắp đặt nội thất phòng ngủ vui lòng kế nối với dịch vụ thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ của chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn thông tin tốt nhất.

Chia sẻ:
Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

 

Đang xử lý...