Thiết kế - thi công nội thất cho phòng bếp nhỏ tại Bắc Giang

08:08:00 24/08/2019

Diện tích nhà ở ngày càng khiêm tốn nên không gian phòng bếp của bạn cũng ngày càng eo hẹp. Việc thiết kế -thi công nội thất phòng bếp nhỏ sao cho gọn gàng, thông thoáng là điều băn khoăn của nhiều hộ gia đình và đơn vị của chúng tôi rất sẵn lòng " biến hóa " căn bếp nhỏ của quý khách không chỉ đầy đủ tiện nghi mà vẫn đảm bảo sự ngăn nắp, tính thẩm mỹ.

1. Thiết kế nội thất cho phòng bếp nhỏ - tiện nghi ( LIÊN HỆ NGAY)

Khi dân số ngày càng tăng mà diện tích đất không hề tăng thêm cộng thêm việc người dân tập trung đông trong thành phố, khu đô thị càng làm cho diện tích đất ở trở nên eo hẹp. Việc sở hữu cho mình 1 căn hộ rộng rãi là điều khó khăn. 

Giá thành nhà mặt đất cao, giá mua chung cư có địa thế đẹp, rộng rãi cũng không hề nhỏ. Việc bạn có được 1 căn hộ cho riêng mình đã khó khăn thì việc thiết kế nội thất của căn  nhà lại là 1 thử thách nữa. Phòng bếp là nơi nấu ăn, nơi cả nhà sum họp nên phải thiết kế, sắp xếp làm sao cho hợp lý và đẹp mắt.

Với dịch vụ thiết kế - thi công nội thất cho phòng bếp nhỏ của chúng tôi đem đến cho bạn những gợi ý nhỏ khi thiết kế phòng bếp có không gian khiêm tốn để tạo nên không gian rộng rãi, hiện đại, mới mẻ nhất cho gia đình quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ thiết kế nội thất cho phòng bếp nhỏ hợp lý và thẩm mỹ nhất cho quý khách hàng

Chúng tôi sẽ thiết kế nội thất cho phòng bếp nhỏ hợp lý và thẩm mỹ nhất cho quý khách hàng

2. Ánh sáng, màu sắc và bố cục trong phòng bếp diện tích nhỏ

Chúng tôi sẽ tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng việc lắp cửa sổ hay cửa kính để tạo không gian mở, giúp phòng bếp trở nên rộng rãi, khô thoáng, tránh ẩm ướt và mùi khó chịu.

Tuy nhiên nếu phòng bếp của bạn là 1 phòng kín thì việc sử dụng những bóng đèn chiếu sáng với độ chiếu sáng lớn cũng là một giải pháp hay chúng tôi áp dụng trong thiết kế - thi công nội thất cho phòng bếp nhỏ. Đồng thời thợ thi công sẽ sử dụng những gam màu sáng, cùng tông để tạo cảm giác rộng rãi, mát mẻ.

Ngoài ra, không gian nhỏ hẹp không thể để chúng ta ôm quá nhiều thứ đặt vào căn bếp của mình. Chúng tôi sẽ sử dụng những nội thất đa năng để tiết kiệom tối đa diện tích, không gian phòng bếp. Chiếc bàn ăn được gắn trên tường giúp giảm sử dụng diện tích mặt sàn, làm vật trang trí và còn có thể chứa đồ. 

Chúng tôi sẽ tận dụng tối đa diện tích tường và trần nhà để thiết kế những ô lưu trữ đồ dùng. Những vị trí cao ta để những đồ ít sử dụng tới, những đồ hay sử dụng nên để ở nơi dễ thấy và thuận tiện lấy đồ khi nấu ăn.

Có thể quý khách quan tâm đến : Thiết kế, thi công nội thất phòng tắm tại Bắc Giang

Chất lượng và giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn thu hút khách hàng sử dụng

Chất lượng và giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn thu hút khách hàng sử dụng

3. Cam kết của dịch vụ thiết kế - thi công nội thất của chúng tôi

- Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng công trình sau khi thiết kế - lắp đặt là tốt nhất, đáp ứng mọi mong muốn, yêu cầu của khách hàng.

- Cam kết sử dụng toàn bộ sản phẩm nội thất phòng bếp nói riêng và nội thất công trình chất lượng, bền đẹp

- Đảm bảo giá thành dịch vụ thiết kế - thi công nội thất cho phòng bếp nhỏ bên chúng tôi cạnh tranh nhất thị trường.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế - lắp đặt nội thất trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, trách nhiệm trong công việc

- Cam kết thực hiện đúng bản vẽ, quy trình và bàn giao công trình hoàn thiện đúng tiến độ.

Nếu quý khách hàng đang sở hữu một không gian phòng bếp hạn chế về diện tích thì hãy kết nối với dịch vụ thiết kế - thi công nội thất cho phòng bếp nhỏ của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ ngạc nhiên và hài lòng khi nhận công trình hoàn thiện chúng tôi bàn giao đó.

Chia sẻ:
Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

 

Đang xử lý...