Thiết kế - thi công nhà hàng tại Bắc Giang

04:08:00 16/08/2019

1. Thiết kế - thi công nhà hàng mới lạ, thu hút ( LIÊN HỆ NGAY )

Khách hàng đến với nhả hàng của bạn không chỉ vì đồ ăn ngon, phục vụ chu đáo mà còn do bạn sở hữu 1 nhà hàng có không gian được thiết kế đặc biệt, tinh tế, thu hút sự chú ý của người nhìn.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành dịch vụ nói chung và kinh doanh nhà hàng nói riêng thì việc làm sao để thu hút khách tới nhà hàng đã khó, giữ được khách quay lại nhiều lần sau đó còn khó hơn. Nhưng để có được lượng khách thân thiết thì trước hết phải hút được khách đến với nhà hàng trước đã.

Đối với khách hàng, tiêu chí đầu tiên đến với nhà hàng là phải có ấn tượng ngay từ khi nhìn thấy. Việc đầu tư vào thiết kế - thi công nhà hàng là điều vô cùng cần thiết đối với chủ quản nhà hàng.

Và điều đó được dịch vụ thiết kế - thi công nội thất của chúng tôi đã và đang thực hiện rất thành công, được nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng sử dụng với các gói dịch vụ đa dạng : thiết kế - thi công nhà chung cư, thiết kế - thi công nhà hàng, khách sạn, nhà ở, biệt thự,...

Thiết kế - thi công nhà hàng giúp thu hút khách hàng đến nhờ bắt mắt, thu hút về thiết kế

Thiết kế - thi công nhà hàng giúp thu hút khách hàng đến nhờ bắt mắt, thu hút về thiết kế

2. Mục đích của việc thiết kế nhà hàng hiện nay

Việc thiết kế nhà hàng để phù hợp với mô hình kinh doanh mà hạng hướng tới, mỗi mô thình kinh doanh sẽ có những yêu cầu, ý tưởng và cách thể thiện khác nhau.

Thiết kế - thi công nhà hàng mang lại giá trị thẩm mỹ lớn : nhà hàng được thiết kế độc đáo, đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

Với những nhà hàng có quy mô lớn thì việc thiết kế nhà hàng có một vai trò vô cùng quan trọng không thể bỏ qua, giúp cho từng vị trí, khu vực đi vào khuôn khổ, thuận tiện cho việc hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Không chỉ vậy, thiết kế - thi công nhà hàng giúp quý khách xây dựng thương hiệu, cạnh tranh hiệu quả trong thời điểm hiện tại, mang thành công đến nhanh và gần với quý khách hơn.

Chúng tôi cam kết hoàn thành và bàn giao công trình thiết kế nhà hàng đúng thời gian đã thỏa thuận ban đầu với khách hàng

Chúng tôi cam kết hoàn thành và bàn giao công trình thiết kế nhà hàng đúng thời gian đã thỏa thuận ban đầu với khách hàng

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế - thi công nhà hàng

3.1  Đối tượng khách hàng

Mỗi nhà hàng đều xác định rõ ràng đối tượng khách hàng chính mà mình phục vụ: tầng lớp thượng lưu, học sinh sinh viên, người ăn chay, người nước ngoài....

Lượng khách chủ yếu của nhà hàng sẽ quyết định đến việc lựa chọn phong cách thiết kế và bài trí nội thất của nhà hàng sao cho phù hợp.

3.2 Nguồn vốn, kinh phí đầu tư

Khi thiết kế nhà hàng, chủ nhà hàng cần xác định nguồn vốn mình có và đầu tư bao nhiêu vào thiết kế thi công nhà hàng. Dựa vào quy mô của nhà hàng mà các nhà thiết kế sẽ đưa ra những ý tưởng phù hợp với diện tích mặt bằng và kinh phí đầu tư của nhà hàng

3.3 Sản phẩm kinh doanh

Sản phẩm kinh doanh của mỗi nhà hàng khác nhau sẽ có những cái bố trí nội thất khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Cùng là kinh doanh lẩu nướng nhưng cách bố trí của nhà hàng lẩu nướng băng chuyền sẽ khác với lẩu nướng tự chọn.

Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế nhà hàng của bạn để thiết kế - thi công nhà hàng sao cho phù hợp với diện tích, không gian, sở thích, ngân sách và xu hướng hiện nay.

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất và được nhận giá ưu đãi từ dịch vụ thiết kế - thi công nhà hàng của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng kết nối với công ty để được chuyên viên tư vấn của chúng tôi giải đáp thắc mắc và đáp ứng nhu cầu thiết kế nhà hàng của quý khách.

Chia sẻ:
Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

 

Đang xử lý...