Thiết kế - thi công nhà chung cư tại Bắc Giang

08:08:00 16/08/2019

Nhu cầu thiết kế - thi công nhà chung cư tại các thành phố ngày càng tăng cao và đòi hỏi khắt khe về chất lượng, giá trị thẩm mỹ. Nhằm đáp ứng kịp thời xu hướng của thị trường, dịch vụ thiết kế - lắp đặt nội thất của chúng tôi đã và đang nâng cao chất lượng các gói dịch vụ để khẳng định vị thế và mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho mọi người dân.

1. Thiết kế - thi công nhà chung cư đẹp, giá tốt ( LIÊN HỆ NGAY )

Đa phần các căn hộ chung cư đều có diện tích khá nhỏ. Việc để các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sống trong đó đòi hòi việc thiết kế không gian cho căn hộ phải được tiến hành 1 cách tỉ mỉ. Thiết kế - thi công nội thất , bài trí căn phòng 1 cách hiện đại, tiện nghi, sáng tạo để tạo cảm giác thoáng đãng, mát mẻ cho ngôi nhà.

Khi xây dựng chung cư thì hầu hết các căn đều có cấu trúc khá giống nhau. Việc thiết kế tạo điểm nhấn giúp cho người nhìn cảm thấy ấn tượng, thích thú khi ở trong căn nhà. Nó tránh được sự đơn điệu nhàm chán của kết cấu phổ thông.

Dịch vụ thiết kế - thi công nhà chung cư của chúng tôi sẽ lựa chọn nội thất để tạo điểm nhấn cũng được cân nhắc kỹ lưỡng, ngoài việc để lại ấn tượng cho cái nhìn đầu tiên khi bước vào căn hộ, phù hợp với diện tích phòng, màu sắc hài hòa với các đồ nội khác.

Chất lượng dịch vụ thiết kế - thi công nhà chung cư luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

Chất lượng dịch vụ thiết kế - thi công nhà chung cư luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

2. Quy trình thiết kế - thi công nội thất chuyên nghiệp

Bước 1 : Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, ý tưởng sau đó tư vấn sơ bộ cho khách hàng về các thông tin về phong cách thiết kế, cách bố trí không gian, lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho phù hợp với mong muốn, điều kiện tài chính, loại vật liệu, sản phẩm nội thất.

Bước 2 : Khảo sát thực tế, hiện trạng công trình, kiến trúc sư thiết kế sẽ tới trực tiếp chung cư cần thiết kế - thi công để tiếp nhận các thông tin, yêu cầu từ khách hàng

Bước 3 : Thiết kế sơ bộ  kiến trúc - nội thất nhà, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ 3D, trao đổi với khách hàng để thống nhất phương án hợp lý nhất

Bước 4 : Kí kết hợp đồng, đưa ra đơn giá cụ thể sản phẩm nội thất, chi phí thi công

Bước 5 : Tiến hành thực hiện thi công theo đúng quy trình, bản vẽ thiết kế - thi công nhà chung cư đã thống nhất trong hợp đồng

Bước 6 : Bàn giao công trình và thanh toán hợp đồng

Chúng tôi cam kết thiết kế - lắp đặt nội thất từ những sản phẩm chất lượng, thương hiệu

Chúng tôi cam kết thiết kế - lắp đặt nội thất từ những sản phẩm chất lượng, thương hiệu

3. Thế mạnh của dịch vụ thiết kế - thi công nhà chung cư bên chúng tôi

- Đã có nhiều năm kinh nghiệm và hoàn thành những công trình thiết kế - thi công nhà chung cư hoàn mỹ, chất lượng

- Sở hữu đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư và thợ thi công chuyên môn cao, tay nghề giỏi, chăm chỉ, cẩn thận

- Công ty thiết kế - thi công nội thất của chúng tôi sử dụng toàn bộ sản phẩm nội thất chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, mẫu mã đa dạng

- Giá thành dịch vụ và sản phẩm nội thất tốt nhất thị trường.

Đến với dịch vụ thiết kế - thi công nhà chung cư của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành bên chúng tôi cung cấp. Hãy để những khó khăn của quý khách thành thách thức của chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một căn chung cư tiện nghi, lý tưởng.

Chia sẻ:
Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

 

Đang xử lý...