Thiết kế - thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp tại Bắc Giang

08:08:00 20/08/2019

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế - thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp, uy tín nhưng chưa tìm được. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế - lắp đặt nội thất có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất cam kết hoàn thiện công trình nhanh và đúng ý khách hàng.

1. Thiết kế - thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp - nhanh ( LIÊN HỆ NGAY )

Chung cư 2 phòng ngủ là lựa chọn cho phần lớn những gia đình ít người với mức chi phí vừa phải. Để tận dụng tối đa không gian, đời sống sinh hoạt thuận tiện trong căn hộ có diện tích khá khiêm tốn này thì việc thiết kế nội thất sao cho khoa học, đẹp mắt là điều quan tâm hàng đầu của các chủ hộ.

Những căn hộ 2 phòng ngủ sẽ gây khó khăn trong việc sắp xếp, bốt trí nội thất trong nhà, điều này đòi hỏi các kiến trúc sư phải thực sự am hiểu về thói quen, phong thủy để thiết kế nội thất sao cho hợp lý, hài hòa và mang lại sự tiện nghi, may mắn cho gia đình.

Dịch vụ thiết kế - thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và giá thành dịch vụ.

Đội ngũ kiến trúc sư và thợ lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thiết kế - thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp như ý khách hàng

Đội ngũ kiến trúc sư và thợ lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thiết kế - thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp như ý khách hàng

2. Tại sao cần sử dụng dịch vụ thiết kế - thi công nội thất trọn gói

Thiết kế - thi công nội thất chung cư trọn gói là gói thi công bao gồm tất cả các hạng mục : thiết kế, bản vẽ thiết kế nội thất chung cư, báo giá thiết kế và thi công nội thất chung cư,...để tạo nên một không gian sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi.

Đến với dịch vụ thiết kế - thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp của chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn, thiết kế - lắp đặt nội thất một cách hợp lý nhất. Các vấn đề sẽ được thống nhất và chi phí cũng không có phát sinh mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo và đồng bộ từ phong cách đến bố trí.

Khi lựa chọn  thiết kế - thi công nội thất trọn gói, quý khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí 100%. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi là đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành dịch vụ, sản phẩm là tốt nhất.

Thông tin liên quan, có thể quý khách quan tâm : Thiết kế - thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp tại Bắc Giang

Dịch vụ thiết kế - lắp đặt nội thất trọn gói của chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách

Dịch vụ thiết kế - lắp đặt nội thất trọn gói của chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách

3. Quy trình làm việc của dịch vụ thiết kế - thi công nội thất chúng tôi

Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, khảo sát hiện trạng thực tế miễn phí

Bước 2 : Báo giá dự kiến cho khách hàng để khách hàng cân nhắc và chuẩn bị

Bước 3 : Tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thiết kế - thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp của chúng tôi.

Bước 4 : Lên bản vẽ 3D mô phỏng, tư vấn và trao đổi với khách hàng để tiến hành sửa đổi nếu khách hàng yêu cầu và chốt phương án thiết kế.

Bước 5 : Hoàn thiện bản vẽ 3D chi tiết gửi khách hàng và báo giá thi công chính xác

Bước 6 : Tiến hành báo giá và thực hiện thi công nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế - lắp đặt nội thất trọn gói của chúng tôi

Khi bạn đã lên sẵn được những ý tưởng cho căn nhà thì bạn nên tìm đến những chuyên gia thiết kế để giúp những ý tưởng đó được sắp xếp 1 cách khoa học, ấn tượng. Chúng tôi, với thế mạnh trong thiết kế chung cư cùng với đa dạng các thiết kế- thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp đã được thi công hoàn thiện sẽ giúp cho bạn có được 1 căn hộ ưng ý nhất với không gian sống tuyệt vời.

Chia sẻ:
Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

 

Đang xử lý...