Nội thất thông minh tại Bắc Giang

04:08:00 26/08/2019

Nội thất thông minh của chúng tôi đang là một trong những địa chỉ thu hút lượng lớn khách hàng yêu thích và lựa chọn nhờ chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, hợp xu hướng mà giá cả lại phải chăng.

1. Nội thất thông minh – tiện dụng ( LIÊN HỆ NGAY )

Nội thất thông minh là giải pháp hữu hiệu cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Những sản phẩm nội thất thông minh được tích hợp nhiều công năng nhưng vẫn có tính thẩm mĩ cao.

Những sản phẩm nội thất thông minh được sử dụng như cứu tinh cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, đồ nội thất cũng không ngừng phát triển với đa dạng mẫu mã, chủng loại và đặc biệt là có nhiều tính năng trên 1 sản phẩm.

Nội thất thông minh giúp cho ta tiết kiệm không gian, chi phí, nó làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản và hiện đại hơn.

Nội thất thông minh không chỉ đảm bảo công năng, tiện ích mà còn rất thẩm mỹ

Nội thất thông minh không chỉ đảm bảo công năng, tiện ích mà còn rất thẩm mỹ

2. Những sản phẩm nội thất thông mình được yêu thích

2.1. Giường ngủ thông minh

Một chiếc giường được thiết kế với những ngăn chứa đồ sẽ giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn, rộng rãi hơn. Được thiết kế thông minh khi nhấc phần giường cất lên ta có được 1 chiếc ghế.

Với thiết kế bắt mắt, chiếc giường tần làm cho bao trẻ em yêu thích. Bố mẹ giải quyết được vẫn đề chỗ ngủ cho các con khi nhà có diện tích nhỏ hay không đủ phòng ngủ cho thành viên.

Chiếc giường được thiết kế thông minh với 2 tầng ngủ tích hợp thêm những ô ngăn kéo để chứa đồ, thêm tủ quần áo, bàn học và đặc biệt là ta có thể tùy ý điều chỉnh các bộ phận của giường sao cho phù hợp với các con, với căn phòng

Giường ngủ thông minh cho các thiên thần nhỏ

Giường ngủ thông minh cho các thiên thần nhỏ

2.2 Bàn ăn thông minh

Hiện nay rất nhiều các mẫu bàn ăn thông minh ra đời để giải quyết vẫn đề đó. Món đồ nội thất thông minh này bình thường chỉ là 1 chiếc hộp treo tường trang trí nhưng khi cần nó lại trở thành 1 chiếc bàn ăn rộng rãi.

Những chiếc bàn ăn treo tường, có ô chứa vật dụng, hay tích hợp bếp từ trên mặt bàn, tùy chỉnh kich cỡ mặt bàn và thêm nhiều tính năng khác được tích hợp tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Bàn ăn thông minh tiết kiệm tối đa không gian nhà bạn

Bàn ăn thông minh tiết kiệm tối đa không gian nhà bạn

2.3 Sofa giường

Món đồ nội thất thông minh này vừa làm sofa vừa làm giường. Một sản phẩm rất cần thiết cho căn hộ nhỏ. Ngoài việc vừa làm sofa vừa làm giường, Nó còn được thiết kế thêm các ngăn kép để chứa đồ. Căn phòng sẽ trở nên gọn gàng, thông thoáng hơn.

Còn rất nhiều các sản phẩm nội thất thông minh khác trên thị trường được khách hàng ưa chuộng như tủ bếp, bàn làm việc thông minh, bàn trang điểm....

Sofa giường tiện lợi cho khách hàng sử dụng

Sofa giường tiện lợi cho khách hàng sử dụng

Sản phẩm nội thất thông minh là 1 phần không thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó giúp cho con người tiết kiệm thời gian hơn, ngôi nhà trở nên độc đáo hơn. Đến với nội thất thông minh, nội thất trang trí của chúng tôi để quý khách mang về những sản phẩm tuyệt vời, chất lượng nhất.

Chia sẻ:
Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

 

Đang xử lý...