Thiết kế và thi công tủ bếp tại Bắc Giang

03/09/2019

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế và thi công tủ bếp tại Bắc Giang

Tên dự án: Thiết kế và thi công tủ bếp tại Bắc Giang

Diện tích:

Yêu cầu thiết kế:

Phong cách thiết kế:

Mô tả

Thiết kế và thi công tủ bếp tại Bắc Giang các nhân viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tư duy sáng tạo. Nhờ đó đưa ra được nhiều ý tưởng thiết kế tủ bếp mới lạ, độc đáo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

1. Thiết kế và thi công tủ bếp chuyên nghiệp (LIÊN HỆ NGAY)

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và thiết kế các mặt hàng đồ gỗ cao cấp phục vụ cho nội thất của mỗi khách hàng với sự đam mê và nhiệt tình sáng tạo đội ngũ chuyên viên, luôn tìm tòi và thiết kế ra các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nhằm cho ra những sản phẩm chát lượng cao chúng tôi đã trang bị đầy đủ máy móc để tạo nên một dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm với nhiều chủng loại và chất lượng cao cấp trong đó có tủ bếp đẹp- hiện đại- công năng chuẩn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chuyên môn kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao của đa số khách hàng cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và thiết kế nội thất miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế và thi công nội thất bếp tại Bắc Giang

Thiết kế và thi công tủ bếp chuyên nghiệp

Thiết kế và thi công tủ bếp chuyên nghiệp

2. Quy trình dịch vụ thiết kế và làm tủ bếp của chúng tôi:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu thiết kế, thi công tủ bếp của khách hàng.
  • Bước 2: Lên phương án thiết kế, hẹn gặp khách hàng để thảo luận và thống nhất các vấn đề về chất liệu, màu sắc, chi tiết đi kèm với tủ bếp.
  • Bước 3: Tiến hành báo giá thiết kế, thi công tủ bếp và ký hợp đồng.
  • Bước 4: Tiến hành gia công, sản xuất tủ bếp tại xưởng.
  • Bước 5: Tiến hành đo đạc và chụp hình hiện trạng để đưa ra phương án bố trí, sắp xếp tủ bếp hợp lý nhất.
  • Bước 6: Thi công, lắp ráp sản phẩm tủ bếp tại công trình.
  • Bước 7: Bàn giao tủ bếp, nghiệm thu lắp đặt và thu phí dịch vụ.

Thiết kế và thi công tủ bếp uy tín

Thiết kế và thi công tủ bếp uy tín

3. Ưu điểm của chúng tôi:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng để nhận thiết kế và thi công tủ bếp theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo sản phẩm làm ra đúng như mẫu thiết kế, không bị lỗi và đúng thời gian đã thỏa thuận. Bên cạnh đó, chúng toi cũng luôn sẵn sàng để thi công, lắp đặt sản phẩm tủ bếp, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một không gian bếp thật đẹp và hợp lý.

Trang bị nhiều máy móc hiện đại để hỗ trợ cho quá trình sản xuất và chế tác tủ bếp giúp rút ngắn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng đồng thời tạo ra những sản phẩm đồng đều và chất lượng.

Các sản phẩm tủ bếp của chúng tôi đều được làm từ những loại gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, nhập khẩu từ các quốc gia lớn nên rất đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bởi các mẫu tủ bếp đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ.

Giá bán các sản phẩm cũng như chi phí thiết kế, thi công tủ bếp mà chúng tôi đưa ra tương đối rẻ so với thị trường chung, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Những công tác như tư vấn thiết kế, đo đạc trong quá trình thi công, lắp đặt tủ bếp đều hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế và thi công tủ bếp chất lượng

Thiết kế và thi công tủ bếp chất lượng

Thiết kế và thi công tủ bếp tại Bắc Giang có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực thiết kế và thi công tủ bếp. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đó chính là cơ sở để chúng tôi khẳng định được thế mạnh cũng như đẳng cấp của mình trong lĩnh vực nội thất.

 

Đang xử lý...